Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Trần Thị Nhàn - Thông minh, năng nổ, nhiệt huyết

 29/03/2021  571

Ở chuyên mục này chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu một gương mặt ưu tú từ hàng ghế giảng đường đến hoạt động Đoàn - Hội, CLB Khoa Quản Lý - Luật Kinh tế.

Trần Thị Nhàn - Cựu sinh viên ngành Luật Kinh tế lớp K13 Luật kinh doanh B. Nhàn từng là Phó chủ nhiệm CLB Luật gia và Nhà quản lý nhiệm kì 2019-2020.  Không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn chuyên ngành mà còn là một sinh viên năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động đoàn hội của trường và của khoa.

Mặc dù, chỉ vừa ra trường năm 2020 nhưng Nhàn đã được nhận vào làm việc tại Công ty TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng sự . Vị trí hiện tại của Nhàn là: Trợ lý Luật Sư.

Bạn Nhàn chia sẻ: Theo đuổi ước mơ trở thành luật sư luôn là động lực mỗi ngày để bản thân cố gắng nhiều hơn. Khi lựa chọn theo học ngành Luật Kinh tế của Khoa Quản lý – Luật Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế và QTKD đã trở thành một cơ hội, một cánh cửa mở ra đối với bản thân mình khi trở thành cử nhân Luật Kinh tế và mình đang tiếp tục theo đuổi ước mơ khi đang học khóa đào tạo Luật sư. Khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường là những tháng năm tươi đẹp nhất của thời sinh viên, nơi không chỉ rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết và còn lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Mình luôn cảm thấy rất may mắn và tự hào vì đã được là sinh viên của Khoa Quản lý – Luật Kinh tế nơi có sự dạy dỗ nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô đã giúp thế hệ sinh viên nắm vững được kiến thức và vận dụng vào trong thực tế. Cũng nhờ đó mà mình tự tin với khả năng hoạt ngôn, tư duy logic và khả năng giao tiếp đã giúp mình thuận lợi hơn rất nhiều trong qúa trình làm việc hiện tại. Cuối cùng xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô Khoa Quản lý - Luật Kinh tế, cũng như các thầy cô đang giảng dạy tại trường ĐH Kinh tế và QTKD. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn sinh viên của của Khoa Quản lý - Luật Kinh tế luôn tự tin, dám ước mơ, theo đuổi đam mê và thành công nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN