Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Trần Phương Quỳnh - Con ong chăm chỉ

 19/03/2021  872

[Trần Phương Quỳnh]  - Con ong chăm chỉ

Chúng mình cùng đi tìm hiểu về một cô gái chuyên ngành Quản lý kinh tế nhé

Quỳnh là cựu sinh viên của lớp Quản lý kinh tế A - Khóa 10

Quỳnh là một cô gái chăm chỉ và năng động trong việc học cũng như trong các hoạt động của trường của lớp. Các thầy cô luôn nhớ rõ hình ảnh cô xinh viên bé nhỏ ngồi bàn đầu chăm chỉ học tập và hăng hái phát biểu. Quỳnh rất thân thiện, hoà đồng, giúp đỡ bạn bè đồng trang lứa và luôn ghi điểm trong mắt mọi người.

Cô gái xinh đẹp của chúng ta hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh.

 

Cuộc sống hiện tại của Quỳnh thật đẹp, cô chia sẻ rằng: Bản thân thật may mắn khi vừa mới ra trường đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi tại môi trường năng động và nhiều kinh nghiệm trong một Công ty tư nhân có doanh thu lớn và có bề dày hoạt động trên 10 năm. Hiện tại mình đang công tác tại Phòng Tài chính – kế toán của Công ty, đã lập gia đình vào tháng 9/2019 và đang chuẩn bị chào đón thành viên mới Bên cạnh đó mình cũng kinh doanh bán hàng Authentic online đã được 1 năm, việc bán hàng này tạo thêm nguồn thu nhập khác ngoài tiền lương Công ty cho bản thân mình Quả là một cô gái đa tài phải không nào?

Những lời nhắn nhủ của Quỳnh thật thân thương và chân thành: “TUEBA gắn với mình rất nhiều kỷ niệm khi được tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ của khoa Quản lý – Luật kinh tế nói riêng và của nhà trường nói chung: Từ chào tân sinh viên các khoá, kỷ niệm 10 năm thành lập trường đến kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Thái Nguyên cùng với việc tham gia tổ chức chương trình “Đêm của những chiến sĩ TUEBA” trong Trung tâm giáo dục quốc phòng năm 2014,….. Đây cũng là một may mắn nữa của mình khi được các thầy cô tạo điều kiện để thể hiện năng khiếu và có thêm rất nhiều kĩ năng sống giúp mình tự tin hơn ngay khi còn trong môi trường Đại học. Giữa năm 2017, mình còn rất vinh dự được các thầy cô trong khoa tin tưởng và giới thiệu đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, được trở thành Đồng chí với chính những người thầy, người cô mà mình vô cùng kính trọng

 

Em cảm ơn các thầy cô Khoa Quản lý – Luật kinh tế nói riêng và trường Đại học KT & QTKD nói chung đã cho em một môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời để em có được nền móng vững chắc bước đến được như ngày hôm nay. Mong rằng tất cả các bạn sinh viên khoa cũng như trường có thể tự tin, năng động, sáng tạo, luôn vững tin vào quyết định của bản thân và sống hết mình trong 4 năm đại học này nhé!”

——————————————————————

CHÚC CÔ GÁI CỦA CHÚNG TA LUÔN LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG NHÉ

Ad: TA

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN