Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Quản lý kinh tế

31/03/2021  702

YÊU KINH TẾ - MÊ QUẢN LÝ XÉT TUYỂN NGAY QUẢN LÝ KINH TẾ TẠI TUEBA

- Nếu thuộc tuýp người năng động, tự tin, quyết đoán và sẵn sàng đương đầu với thử thách thì chuyên ngành Quản lý kinh tế tại Khoa Quản Lý – Luật Kinh tế (#TUEBA) trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn - Ngành học đem lại sự "giàu có" cho cá nhân, doanh nghiệp và xã hội.

- Vậy học chuyên ngành Quản lý kinh là rèn luyện kỹ năng quản lý con người, nghiên cứu các chính sách kinh tế từ vi mô đến vĩ mô…? Thật ra đó chỉ là 1 phần thôi vì khi “kết duyên” với chuyên ngành Quản lý kinh tế tại TUEBA, bạn sẽ được trải nghiệm:

+ Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng kiến thức thực tiễn và năng lực quản lý

+ Đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu

+ Cơ hội được tham gia giao lưu với đội ngũ chuyên gia, thực tập với các nhân sự Viện nghiên cứu và trung tâm chuyên về chính sách quản lý.

+ Cơ hội việc làm đa dạng, được định hướng rõ trong các buổi sinh hoạt lớp.

Trong số 02 phương thức xét tuyển được TUEBA áp dụng năm 2020, Chọn #XÉT_HỌC_BẠ vào chuyên ngành Quản lý kinh tế luôn là sựa lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và thí sinh, bởi những ưu điểm:
+ Thủ tục nhanh chóng, thuận lợi cho thí sinh.

+ Biết kết quả trúng tuyển sớm, tự tin học ngành quản lý kinh tế.

+ Giảm áp lực thi cử, không lo tỷ lệ chọi khi xét bằng điểm thi.

* Điều kiện để xét tuyển Đại học bằng điểm học bạ lớp 12 tại TUEBA:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

+ Tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 15 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên đối tượng và khu vực).

+ Lưu ý: Đối với các bạn học sinh chưa có kết quả tốt nghiệp THPT, có thể nộp trước phiếu đăng ký để được ưu tiên xét tuyển (những hồ sơ còn thiếu được bổ sung sau). Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nộp đầy đủ hồ sơ để được xét tuyển và nhập học sớm.

Đừng quên rằng, cơ hội trúng tuyển bằng hình thức xét học bạ chỉ thật sự cao nếu các bạn thí sinh biết nắm bắt bằng cách đăng ký xét tuyển sớm. Do vậy đừng chần chừ, hãy hoàn tất thủ tục để giữ lấy tấm vé vào Đại học với ngành Quản lý kinh tế bạn nhé!

_________________________________
Xem thêm thông tin về chuyên ngành Quản lý kinh tế: http://qllkt.tueba.edu.vn/bai-viet/Tai-Sao-Phai-Hoc-Dai-Hoc-Chuyen-Nganh-Quan-Ly-Kinh-Te-95.html
Ứng tuyển trực tuyến với chỉ vài thao tác đơn giản: http://tuyensinh.tueba.edu.vn/tuyen-sinh-truc-tuyen/

_____________________________