Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2023

09/03/2023  1476

Thạc sĩ Quản lý kinh tế là chương trình đào tạo chủ chốt và lâu năm của Trường ĐH Kinh tế & QTKD - ĐH Thái Nguyên. Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học viên trình độ thạc sĩ cho các tỉnh khu vực Bắc Bộ như: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên...góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế - xã hội khu vực Bắc Bộ. Đặc biệt, những năm gần đây, có nhiều lưu học sinh nước ngoài lựa chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế tại Trường ĐH Kinh tế & QTKD; những kết quả trên là minh chứng khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo và vị thế của Nhà trường.

Xin gửi Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế tới Quý anh/chị học viên tương lai và những ai quan tâm. Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết tại đây