Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Ngô Quang Thanh - Giám đốc trẻ tài năng

 30/03/2021  1106

Giám đốc trẻ Ngô Quang Thanh của Công ty CP Giáo dục Viettech là cựu sinh viên K7 QLKT – B, chuyên ngành QLKT. Thời sinh viên, Thanh từng là bí thư chi đoàn, tham gia công tác phong trào năng nổ, nhiệt huyết. Mức thu nhập hiện tại của Thanh hiện giờ là trên 50 triệu đồng mỗi tháng, đây là mức thu nhập cao với một người dưới 30 tuổi và đi làm được vài năm.

Thanh chia sẻ: “Để có thành quả hiện tại, chúng em, tập thể lớp K7 QLKT-B, cũng như các bạn đã từng theo học chuyên ngành QLKT tại Trường Kinh tế & QTKD đã được sự hướng dẫn, chỉ bảo, truyền đạt đầy nhiệt huyết của các thầy cô trong Khoa và Nhà trường. Sau khi đi làm, trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, vất vả, đảm nhận nhiều vị trí công việc, em nhận thấy 4 năm học đại học là quãng thời gian thực sự quý giá và cần thiết. Kiến thức có được trên giảng đường, sự nhiệt huyết làm nghề của các thầy, cô; tình thần năng động, khát khao của tuổi trẻ; rất nhiều kỹ năng mềm, trải nghiệm có được từ hoạt động phong trào giờ đây đều được em từng bước áp dụng vào công việc hiện tại”

Sự thành công của Thanh là dẫn chứng tiêu biểu cho hình ảnh sinh viên chuyên ngành QLKT của Khoa Quản lý - Luật KT: năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

Chúc Giám đốc trẻ Ngô Quang Thanh tiếp tục thành công trên con đường đã chọn và truyền lửa cảm hứng cho các thế hệ sinh viên chuyên ngành QLKT tiếp theo.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN