Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Hoạt động TDTT SV Khoa QL - LKT

 20/08/2016  577

Với phương châm “Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào thể dục thể thao đã luôn được Ban chủ nhiệm Khoa và Liên chi đoàn Khoa Quản lý - Luật Kinh tế quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong sinh viên. Nhờ vậy, hoạt động này được sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Vì thế, nhiều bạn sinh viên mong muốn gia nhập “đội quân quần đùi áo cộc” của Trường, Khoa và của Lớp để được rèn luyện, giao lưu và thể hiện mình.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Khoa đã có nhiều hoạt động phong phú, thu hút được sự tham gia của nhiều Đoàn viên các Chi Đoàn. Cụ thể hàng năm, Liên chi Đoàn - Hội thường xuyên tổ chức giải bóng đá cấp khoa để tạo ra sân chơi lành mạnh và giao lưu giữa các ngành nghề với sự tham gia của các lớp chuyên ngành trong Khoa, bên cạnh đó thường xuyên tham gia giải bóng đá nam, giải bóng đá nữ, Hội thi sinh viên khỏe các năm của trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái nguyên và đạt được một số thành tích nhất định như: Giải nhất Bóng đá - Giải khuyến khích bóng chuyền nam Hội khỏe sinh viên, giải nhất bóng đá nam- Giải ba Bóng đá nữ tại giải đấu sinh sinh trường năm 2016, Giải khuyến khích kéo co….. và nhiều giải thưởng cá nhân khác.

Các hoạt động thể dục thể thao thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các bạn sinh viên giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những học tập. Bên cạnh đó, các bạn Đoàn viên được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các đoàn viên gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Khoa quản lý và luật kinh tế ra đời còn khá trẻ nhưng dường như đó không phải là rào cản đối với việc tích cực tham gia các hoạt động về mọi lĩnh vực trong và ngoài trường tổ chức. Trong tương lai, dưới sự tạo điều kiện tối đa của Nhà trường, của Ban chủ nhiệm Khoa và đặc biệt là sự định hướng của Liên chi Đoàn Khoa, thế hệ sinh viên qua các năm sẽ cùng nhau cố gắng xây dựng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh đội tuyển thể dục thể thao của Khoa trong thời gian qua:

Các bạn sinh viêc K8 Quản lý kinh tế và K10 Luật kinh tế tham gia ngày hội sinh viên khỏe 2014. Đây là hoạt động thể thao đầu tiên của khoa cũng là tiền đề cho các hoạt động thể dục thể thao sau này.

Đội bóng nam, nữ đại diện cho Khoa tham gia giải bóng đá liên khoa Năm học 2015

 

Không những sinh viên mà các thầy trong Khoa cũng rất tích cực tham gia thể dục thể thao và đã đạt giải nhì trong giải bóng đá tổ chức cho CBGV Năm 2015

Khoa QL-LKT đã tổ chức thành công “Giải bóng đá nam, nữ các chi đoàn Khoa Quản lý – Luật kinh tế” năm 2015

 

Đội thi kéo co giành giải khuyến khích trong Hội khỏe sinh viên

Thành tích mà các bạn nam của Khoa đã đạt được trong Giải bóng đã liên chi đoàn của trường năm 2016

Các bạn nữ cũng rất tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao không kém các bạn nam

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN